Ắc quy bộ lưu điện tại Đà Nẵng

Trong cuộc sống ngày nay sự xuất hiện của các bình ắc quy lưu điện ngày một nhiều. Vậy bạn đã hiểu gì về bình ắc quy lưu điện. Hãy để Năng lượng xanh Hải Đăng giúp bạn hiểu sâu hơn về bình ắc quy bộ lưu điện tại Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé:

Ắc quy UPS tại Đà Nẵng

Ắc quy bộ lưu điện hay còn gọi là UPS – Uninterruptible Power Supply hay như  cục lưu điện là thiết bị tích trữ năng lượng điện cho các thiết bị điện tử. Trong trường hợp mất điện đột ngột ắc quy bộ lưu điện sẽ cung cấp điện cho các thiết bị tránh hiện tượng mất các dữ liệu quan trọng.

Nếu Quý khách đang cần mua ắc quy cho bộ lưu điện tại Đà Nẵng thì hãy tới ngay Ắc Quy Hải Đăng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh. Để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất xin vui lòng liên lạc vào số máy: 0968 988 109 hoặc 0963 269 848.

ắc quy ups tại đà nẵng

Nguyên lý hoạt động của ắc quy bộ lưu điện

Tại sao cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện UPS. Có nhiều lý do. Một vài trong số đó bao gồm:

 Khi hiểu về nguyên lý hoạt động của ups sẽ giúp người dùng sử dụng UPS một cách an toàn và hiệu quả hơn.

– Mỗi thiết bị điện thì công suất hoạt động khác nhau nên nguồn điện cần phải ổn định. Hiểu thiết bị UPS để sử dụng chính xác cũng như gia tăng tuổi thọ sản phẩm

– Một khi người dùng hiểu được nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện thì việc bảo dưỡng, sửa chữa trở nên dễ dàng hơn.

ắc quy bộ lưu điện tại đà nẵng

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của ắc quy bộ lưu điện

Trên thị trường hiện nay có những dòng ắc quy bộ lưu điện tại Đà Nẵng thông dụng là: ups online và ups offline. Với mỗi  bộ ắc quy lưu điện thì sẽ có cơ chế hoạt động khác nhau.Tuy nhiên thì các UPS cũng có chung nguyên lý hoạt động:

 – Năng lượng tích trữ của ắc quy

Chức năng chính của một UPS là cung cấp năng lượng điện cho các thiết bị điện tử. Do đó mỗi UPS đều được thiết kế một bộ ắc quy đảm nhiệm chức năng tích điện. Mỗi loại bộ lưu điện UPS  thường được thiết kế 2 bình ắc quy nối tiếp, và hoạt động với công suất khác nhau.

Biến đổi thành dòng điện xoay chiều

Dòng điện lưới thông dụng là nguồn điện xoay chiều trong khi đó nguồn trong ắc quy bộ lưu điện thì luôn được thiết kế theo dòng điện một chiều. Do vậy mỗi ắc quy bộ lưu điện sẽ có mạch điện đặc biệt có chức năng đảo chiều dòng điện từ một chiều sang xoay chiều

Các yếu tố ảnh hưởng đến ắc quy bộ lưu điện

Một sản phẩm đều được thiết kế có tuổi thọ nhất định. Không chỉ là sản phẩm Ắc quy Đà Nẵng mà sản phẩm ắc quy bộ lưu điện cũng vậy. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm:

 – Nhiệt độ môi trường: Nhiệt độ tối ưu mà bình ắc quy bộ lưu điện hoạt động tốt nhất mà các nhà sản xuất khuyến cáo là 25 độ C (khoảng 77 độ F). Nhiệt độ càng cao thì tuổi thọ ắc quy càng giảm.

– Tần suất nạp xả ắc quy:  Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi tho của UPS nữa là tần suất nạp xả ắc quy. Nếu ắc quy được nạp liên tục mà không được xả điện hoặc được xả điện nhiều lần thì tuổi thọ cũng giảm. Nhà sản xuất khuyên dùng 1 tháng nên xả điện một lần và nên xả khoảng 70% dung lượng

– Tính xả sâu và tính tự xả cũng tác động không nhỏ đến tuổi thọ sản phẩm

ắc quy bộ lưu điện đà nẵng

Đại lý ắc quy bộ lưu điện chính hãng tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối cung cấp ắc quy bộ lưu điện tại Đà Nẵng. Để đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng mà giá thành lại phù hợp. Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng. Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh và phát triển các sản phẩm ắc quy. Đặc biệt là dòng ắc quy UPS tại Đà Nẵng chúng tôi phân phối rất nhiều. Ắc quy Hải Đăng là một trong những cơ sở phân phối chính hãng ắc quy ắc quy bộ lưu điện. Tất cả sản phẩm ắc quy của chúng tôi đều có  nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Quý khách chắc chắn sẽ yên tâm  khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109- 0963 269 848

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/