Ắc quy tàu thuyền tại Đà Nẵng

Việt Nam có điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng với đường bờ biển rộng. Theo công bố thì đường bờ biển của nước ta dài 3260 km. Ngoài ra hệ thống kênh rạch rất phong phú thuận lợi trong việc nuôi trồng, đánh bắt thuỷ hải sản. Do đó tỷ lệ cư dân hoạt động trên các tàu thuyền chiếm một số lượng lớn. Vậy hoạt động trên sông nước nơi mà không thể kết nối với nguồn điện quốc gia thì sẽ diễn ra như thế nào. Để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng Ắc quy Hải Đăng tìm hiểu qua bài viết ắc quy tàu thuyền dưới đây nha. Đặc biệt với một thành phố biển như Đà Nẵng. Thì nhu cầu về ắc quy tàu thuyền tại Đà Nẵng càng cao.

Ứng dụng của ắc quy tàu thuyền tại Đà Nẵng

Ắc quy tàu thuyền về cơ bản không khác gì so với ắc quy xe máy xe ô tô. Chúng đều là những thiết bị được hoạt động dựa vào sự biết đổi hoá năng thành điện năng để cung cấp năng nguồn điện cho các thiết bị điện và cũng là nơi lưu trữ điện. Đến đây các bạn đã biết khi đi tàu thuyền thì người ta sử dụng gì để phục vụ cho các nhu cầu cần thiết rồi chứ.

Ắc quy được sử dụng trong các mục đích như thắp sáng bóng đèn, chạy quạt, chạy máy phát tín hiệu, dùng để liên lạc thông tin với đất liền hay các tầu bè khác. Ngoài ra ắc quy còn có thể dùng để nấu nướng hoặc hoạt động đánh bắt, kích cá…

ắc quy cho tàu thuyền chất lượng

Lưu ý khi lựa chọn bình ắc quy cho tàu thuyền tại Đà Nẵng

  • Do hoạt động chủ yếu ở môi trường sống nước, nơi có độ ẩm cao dẫn đến khả năng ăn mòn cao. Do vậy khi lựa chọn bình ắc quy quý khách hàng nên ưu tiên với các dòng ắc quy có công nghệ chống ăn mòn cao, góp phần làm tăng tuổi thọ ắc quy.
  • Với ưu điểm có dòng hiệu năng mạnh, không có mùi, sạch sẽ. Độ an toàn cao hơn so với ắc quy nước nhà ắc quy khô nhận được nhiều ủng hộ của người dùng.
  • Hoạt động trên sông nước có các yếu tố khác với trên đất liền. Do không thể tiếp cận với nguồn điện, nguồn thông tin ngay lập tức. Do đó mà các ngư dân luôn được khuyến khích mua bình ắc quy to hơn đối quy chuẩn của tàu. Hoặc luôn có bình ắc quy sử dụng và bình ắc quy dự trữ đề phòng khi săỷ ra các trường hợp cần thiết.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp ắc quy Đà Nẵng chính hãng. Bởi ắc quy kém chất lượng hay xảy ra sự cố sẽ gây rất nhiều bất tiện và nguy hiểm với tàu thuyền đang di chuyển trên biển.

bán ắc quy cho tàu thuyền đà nẵng

Lưu ý cách sử dụng và bảo dưỡng ắc quy tàu thuyền

Trước khi ra khơi việc quan trong nhất chúng ta cần kiểm tra bình ắc quy. Đảm bảo rằng ắc quy hoạt động ở trạng thái tốt nhất, bằng cách kiểm tra như sau:

  • Kiểm tra các đầu dây nối cọc bình có nứt vỡ hay dò rỉ axit hay không. Nếu thấy có dấu hiệu gỉ thì nên tiến hành bôi mỡ ngay.
  • Đối với ắc quy nước: Kiểm tra lượng dung dịch có trong bình. Đảm bảo lượng dung dịch chạm đến với vạch định mức mà các nhà sản xuất đưa ra.
  • Đối với ắc quy khô : kiểm tra điện áp có trong bình phải đảm bảo các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã nêu ra.
  • Cần kiểm tra các hiện tượng xung quanh bình ắc quy xem ắc quy có biến dạng phồng rộp hay không để đảm bảo an toàn sử dụng.
  • Kiểm tra thiết bị sạc bình: đặt các bộ sạc ở nơi khô ráo, hạn chế với môi trường dầu mỡ

ắc quy tàu thuyền tại đà nẵng

Đại lý ắc quy tàu thuyền chính hãng tại Đà Nẵng

         Bình ắc quy cho hoạt đồng tàu thuyền đã và đang ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Điều đó cũng gây khó khăn trong việc lựa chọn bình ắc quy phù hợp với tàu thuyền. Hãy đến với chúng tôi – Ắc quy Hải Đăng một trong những cơ sở kinh doanh phân phối ắc quy tàu thuyền chính hãng. Các sản phẩm ắc quy của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đến với Ắc quy Hải Đăng quý khách luôn yên tâm giá cả. Chúng tôi luôn có bảng giá niêm yết rõ ràng cho từng sản phẩm ắc quy. Cùng với đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình là yếu tố giữ chân khách hàng. Quý khách  chắc chắn sẽ yên tâm  khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109- 0963 269 848

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/