Ắc quy xe khách Đà Nẵng

Ắc quy là trái tim của tất cả các thiết bị máy móc. Xe khách là một phương tiện rất phổ biển và chuyên dụng trên thế giới cũng như ở nước ta. Đặc biệt với một thành phố du lịch như Đà Nẵng thì càng dễ dàng bắt gặp rất nhiều xe khách lưu thông trên đường phố. Vì thế mà nhu cầu về lượng ắc quy xe khách Đà Nẵng cũng luôn tăng.

Ắc quy xe khách Đà Nẵng có những loại nào

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu xe khách. Kể đến như xe khách Thaco, Deawo, Transinco, Samco, Huyndai… Với nhiều số lượng ghế khách nhau như: 29 chỗ, 39 chỗ, 46 chỗ… Tùy vào số lượng ghế và công suất xe ta có thể lựa chọn lắp bình ắc quy 85AH, 90AH, 150AH, 200AH.

Các thương hiệu ắc quy tốt và phù hợp ta có thể tham khảo đó là: ắc quy Varta, ắc quy Rocket, ắc quy GS, ắc quy Cene. Đây là những thương hiệu mà khu vực ắc quy Đà Nẵng được sử dụng phổ biến tại các đại lý lắp đặt trong khu vực.

ắc quy cho xe khách tại đà nẵng

Lưu ý khi lắp đặt ắc quy xe khách Đà Nẵng

Lắp đặt ắc quy cho bất kể dòng xe hay máy móc nào bạn cũng cần lưu ý những vấn đề như sau:

-Tuân thủ và thực hiện theo đúng các bước lắp đặt hay tháo lắp ắc quy trên xe. Khi tháo bình, cần tháo cực âm (-) trước. Và ngược lại nghi lắp bình ta sẽ lắp cực dương (+) trước.

-Luôn đảm bảo môi trường lắp đặt bình khô ráo, không có tia lửa. Luôn để bình trong tình trạng thẳng đứng. Không được để úp ngược.

-Đặc biệt quan trọng đó là: thường xuyên kiểm tra ắc quy, bảo trì bảo dưỡng ắc quy. Bởi xe khách chở rất nhiều người nên việc đảm bảo an toàn cho chuyến đi là vô cùng cần thiết. Cũng như tránh các trường hợp sự cố hỏng hóc dọc đường gây mất uy tín nhà xe. Nên cần thường xuyên kiểm tra để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra.

-Lựa chọn các thương  hiệu ắc quy tốt và chính hãng tại các đơn vị cung cấp ắc quy uy tín.

Lựa chọn bình ắc quy cho xe khách ra sao

Xe ô tô nói chung và xe khách nói riêng mỗi loại đều có thông số ắc quy riêng nên không thể tùy tiện lắp đặt. Cần tìm hiểu kỹ các tiêu chí như sau:

  • Dung lượng ắc quy: Cần lựa chọn đúng dung lượng ắc quy phù hợp với xe. Trường hợp chọn ắc quy có dung lượng nhỏ hơn so với ắc quy của xe. Xe sẽ rất khó khởi động và các chức năng khác của xe sẽ hoạt động yếu. Đặc biệt là vào thời tiết lạnh. Việc này lâu dài cũng sẽ dẫn tới ảnh hưởng tới tuổi thọ ắc quy. Trương hợp ắc quy có dung lượng lớn hơn. Thì ta cũng có thể vẫn tạm thời dùng được. Nhưng nếu chênh lệch lớn hơn nhiều quá sẽ làm quá trình nạp diễn ra chậm hơn và gây tăng tải cho máy phát.
  • Điện áp: Nên lựa chọn mức điện áp hông thường của ắc quy ô tô là 12V. Tuyệt đối phải lựa chọn đúng mức điện áp của ắc quy cho xe.
  • Kích thước ắc quy: Kích thước của ắc quy đã được tiêu chuẩn hóa. Nên bạn cũng không cần quá lo lắng mà chỉ cần lựa chọn một vài loại kích thước phù hợp cho hốc đựng ắc quy của xe mình.

Tóm lại để có thể biết được chính xác các thông tin về nhóm kích cỡ hay các thông số ắc quy xe ô tô của mình. Bạn cần đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng của xe đi kèm. Hoặc tìm đến các đại lý ắc quy để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

mua ắc quy cho xe khách đà nẵng

Mua ắc quy xe khách Đà Nẵng chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều các đơn vị bán và cung cấp bình ắc quy. Trong đó có Ắc quy Hải Đăng của chúng tôi. Một trong những đơn vị hàng đầu trên địa bàn Đà Nẵng về phân phối bình ắc quy. Chúng tôi bày bán nhiều thương hiệu ắc quy khác nhau cho ô tô, xe máy, máy phát, xe điện v..v. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn báo giá vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0963 269 848 – 0968 988 109

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/