Ắc quy xe Mazda CX5 Đà Nẵng

Nhu cầu về mua sắm phương tiện xe ô tô ngày càng tăng. Trong đó dòng xe Mazda Cx5 là một trong những dòng xe được yêu thích. Ắc quy Hải Đăng cung cấp phụ kiện về Ắc quy xe Mazda CX5 Đà Nẵng cho khách hàng có nhu cầu thay mới hay bảo dưỡng sửa chữa. Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, chất lượng cao tới khách hàng.

Bình điện xe Mazda CX5 Đà Nẵng

Để mua được bình ắc quy cho xe Mazda Cx5 chúng ta cần tìm hiểu chính xác thông số ắc quy theo xe. Có thể tìm ngay trên vỏ bình ắc quy cũ. Và tìm mua cùng thông số và chủng loại. Không cần thiết phải mua cùng thương hiệu.

Cụ thể bình ắc quy Xe Mazda CX-5 có thông số như sau:

  • Đối với xe đời cũ: sử dụng bình ắc quy 12V 65AH cọc L
  • Đối với dòng xe đời mới có iStop: sử dụng bình ắc quy 12V 65AH công nghệ EFB dòng Q85

Từ thông số kỹ thuật trên bạn có thể tìm mua ắc quy của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên nên mua các thương hiệu ắc quy tốt, có tên tuổi và chất lượng được kiểm chứng. Bởi ô tô là tài sản có giá trị cao nên việc giữ gìn và đầu tư một bình ắc quy chất lượng để xe chạy khỏe và bền là điều nên làm. Các thương hiệu ắc quy Đà Nẵng mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đó là: Ắc quy Rocket, ắc quy GS, ắc quy Varta, ắc quy Delkor, ắc quy Enimac….

cung cấp ắc quy xe mazda cx5 tại đà nẵng

Bao nhiêu lâu cần thay ắc quy xe Mazda Cx5 Đà Nẵng

Bình ắc quy trung bình sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ có tuổi thọ vào khoảng 2 đến 4 năm. Để đạt được tuổi thọ tối đa nhất có thể này bạn nên thường xuyên theo dõi và kiểm tra ắc quy. Việc này giúp đảm bảo ắc quy luôn hoạt động tốt và không có sự cố gì. Điện áp ắc quy xe ô tô thường rơi vào khoảng 12-13V. Chúng ta để ý nếu thấy điện áp cao hơn hoặc thấp hơn mức này thì đó là 1 trong các dấu hiệu ắc quy gặp vấn đề lỗi nào đó. Cần đem đi khắc phục ngay.

Lưu ý cần sạc ắc quy đúng cách để có thể giữ được tuổi thọ. Trừ trường hợp ắc quy đang quá nóng thì chúng ta có thể sạc bình ắc quy bất cứ khi nào cần và có điều kiện. Bởi vì Ắc quy không có lập trình việc “nhớ” trạng thái. Nên việc sử dụng cạn điện của ắc quy càng sâu thì tuổi thọ càng giảm. Tuổi thọ ắc quy sẽ càng giảm khi việc xả điện ắc quy càng sâu. Sạc với mức dòng sạc 10%-15% dung lượng ắc quy. Sử dụng sạc chất lượng và rõ nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể tham khảo mua Sạc bình ắc quy tự động Đà Nẵng tại ắc quy Hải Đăng chúng tôi.

ắc quy xe mazda cx5 đà nẵng chính hãng

Mua ắc quy xe Mazda Cx5 Đà Nẵng uy tín

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và sử dụng chiếc xe Mazda Cx5. Vậy thì bạn cần bỏ túi ngay địa chỉ bán và sửa chữa ắc quy uy tín và chất lượng tại đây. Bạn có thể tham khảo và tin tưởng đơn vị Ắc quy Hải Đăng của chúng tôi. Một trong những đơn vị chuyên cung cấp ắc quy Đà Nẵng lâu năm và có tiếng tại khu vực.

Đến với Ắc quy Hải Đăng, chúng tôi cam kết:

  • Là đại lý cấp #1 phân phối chính hãng các thương hiệu ắc quy tên tuổi như: Varta, GS, Rocket Enimac…
  • Các sản phẩm được phân phối và bày bán tại cửa hàng là hàng chính hãng. Nên khi mua sản phẩm ắc quy tại Ắc quy Hải Đăng sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Lỗi 1 đổi 1 trong tuần đầu sử dụng.
  • Nhận vận chuyển, lắp đặt ắc quy tận nơi theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận cứu hộ ắc quy tại Đà Nẵng nhanh chóng với các trường hợp khách hàng xảy ra sự cố ngoài đường. Nhiều ưu đãi và giảm giá tri ân khách hàng.

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0963 269 848 – 0968 988 109

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/