Cứu hộ ắc quy tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trẻ năng động bên bờ biển ở khu vực miền Trung Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, phía Tây và phía Nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía Đông giáp Biển Đông. Đây là một thành phố vừa có núi cao, sông sâu, đồi dốc trung du xen kẽ đồng bằng ven biển, được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn.  Với vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi phát triển giao thông vận tải, du lịch. Do đó mà lượng phương tiện giao thông hàng ngày đổ về Đà Nẵng vô cùng lớn. Kéo theo đó là các dịch vụ về ô tô cũng tăng cao. Trong đó có nhu cầu cứu hộ ắc quy tại Đà Nẵng cũng đã và đang phát triển nhanh chóng.

Thế nào là dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Đà Nẵng

Dịch vụ cứu hộ bình ắc quy là một dịch vụ giúp bạn khắc phục  những sự cố về bình ắc quy hoặc thay mới bình để xe có thể hoạt động lại bình thường và tiếp tục hành trình di chuyển. Dịch vụ này đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

cứu hộ ắc quy tại đà nẵng chuyên nghiệp

Khi nào cần sử dụng tới dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Đà Nẵng ?

Ắc quy là bộ phận quan trọng được ví như là “ trái tim” của những chiếc xe. Trái tim có khỏe mạnh thì xe mới hoạt động tốt và ngược lại nếu trái tim yếu sẽ ảnh hưởng lớn đến xe. Vậy dấu hiệu nào để giúp bạn nhận biết được “ trái tim” của những chiếc xe cần cứu hộ. Cùng để Đại lý Ắc quy Đà Nắng – Hải Đăng giúp bạn nhé:

 • Mất nhiều thời gian khởi động, bạn cảm thấy chiếc xe khó khăn trong việc nổ máy.
 • Xuất hiện đèn cảnh báo động cơ trên táp lô ô tô bắt đầu nhấp nháy thì chắc chắn là Ắc quy của bạn đang gặp sự cố.
 • Bạn quan sát thấy bình ắc quy có dấu hiệu bị phồng, rộp, nứt vỡ….
 • Tuổi thọ trung bình của bình ắc quy là 4 năm, do đó khi tới mốc thời gian này, bạn nên thay thế một Ắc quy mới cho chiếc xe của mình
 • Vào buổi sáng xe gặp khó khăn trong quá trình khởi động.
 • Hệ thống điện trong xe yếu dần
 • Ắc quy có mùi bốc ra và bạn thấy dấu hiệu ăn mòn trên các cực của bình ắc quy

Dịch vụ cứu hộ bình ắc quy tại Đà Nẵng

Với những dấu hiệu mà Ắc quy Hải Đăng nêu ra bạn có thể tự mình kiểm tra bình ắc quy của xe. Tuy nhiên việc sửa chữa, thay mới bình ắc quy không dễ đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết về chuyên môn cũng như có các thiết bị cần thiết để khắc phục. Để đảm bảo sự an toàn và tránh trường hơp tiền mất tật mang bạn nên liên hệ đến dịch vụ cứu hộ bình ắc quy để khắc phục sự cố tránh tình trạng nghiêm trọng hơn. Và Ắc Quy Hải Đăng là sự lựa chọn tuyệt vời bởi chúng tôi luôn có các dịch vụ như:

 • Câu, kích bình ắc quy
 • Sạc bình ắc quy
 • Thay thế các bình ắc quy nếu bình đã hỏng nghiêm trọng

 Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng chỉ cần cung cấp:

 • Thông tin cá nhân và địa điểm sửa chữa để nhân viên của chúng tôi  liên hệ lại
 • Tình trạng bình Ắc quy hiện tại của xe như thế nào ?
 • Hãng xe , dòng xe, đời xe của bạn

cứu hộ ắc quy tại đà nẵng

Dịch vụ cứu hộ bình ắc quy tại Đà Nẵng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Ắc quy Hải Đăng sau khi tiếp nhận thông tin và nhanh chóng có mặt để kiểm tra bình cũng như đưa ra phương án khắc phục và báo giá cho bạn. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, giảm căng thẳng, lo lắng về chiếc xe của mình. Không chỉ vậy qua cách chúng tôi làm việc bạn còn có thế nắm được những kiến thức cơ bản để xử lý sự cố bình ắc quy. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm về dịch vụ của đội cứu hộ chúng tôi. Bởi chúng tôi có những ưu điểm nổi trội về đội ngũ nhân viên  giàu kinh nghiệm và tinh thần nhiệt tình hết mình vì công việc, giá cả thì hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109- 0963 269 848

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/