Đại lý ắc quy Đồng Nai tại Đà Nẵng

Để đẩy mạnh quá trình người Việt dùng hàng Việt. Nhà nước Việt Nam có những chính sách thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Một trong những sản phẩm góp phần thành công vào mục tiêu ấy chính là các sản phẩm bình ắc quy mang thương hiệu Việt Nam. Ắc quy Đồng Nai là một trong những đại diện tiêu biểu cho sản phẩm bình ắc quy. Ắc quy Hải Đăng hiện là đại lý ắc quy Đồng Nai tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết thêm về sản phẩm này.

Đại lý phân phối ắc quy Đồng Nai tại Đà Nẵng

Là sản phẩm thuộc thương hiệu của công ty cổ phần pin ắc quy Miền Nam. Được thành lập vào năm 1976 với nhà máy đầu tiên nằm ở Biên Hòa, Đồng Nai. Tính đến nay thương hiệu đã có gần 50 năm tồn tại và phát triển. Sản phẩm bình ắc quy Đồng Nai luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng. Trong năm 2010 thương hiệu bình ắc quy Đồng Nai được vinh danh là một trong ba nhà máy sản xuất bình ắc quy lớn nhất tại Việt Nam.

phân phối ắc quy đồng nai tại đà nẵng

Phân phối ắc quy Đồng Nai tại Đà Nẵng

 • Mục tiêu lớn trước mắt mà công ty cổ phần pin ắc quy Miền Nam hướng đến chính là củng cố vị thế ắc quy trong nước. Và sau đó là hướng đến là thương hiệu ắc quy hàng đầu tại khu vực ASEAN.
 • Trong quý 3 năm 2021 công ty cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi Ắc quy Extra CMF Đồng Nai. Có đặc điểm nổi trội hơn với các sản phẩm ắc quy khác. Độ bền tăng từ 1.5-2 lần và thời gian bảo hành lên đến 18 tháng.
 • Ngoài mục tiêu về chất lượng thương hiệu cũng đặt ra những mục tiêu về số lượng hướng đến năm 2025 đạt công suất 4 triệu kwh/năm.

Những sản phẩm thuộc thương hiệu ắc quy Đồng Nai

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng các nhà sản xuất đã nỗ lực phát triển và nghiên cứu các dòng sản phẩm ắc quy Đà Nẵng khác nhau. Dựa vào muc đích sử dung mà người ta phân loại như sau:

 • Đầu tiên phải kể đến là dòng ăc quy nước truyền thống. Với dòng ắc quy này có dung lượng từ 100AH-200AH được ứng dụng trong xe tải hoặc tàu thuyền
 • Ắc quy Hybrid: có dung lượng thấp hơn so với dòng ắc quy nước truyền thống từ 32AH – 100AH
 • Ắc quy AGM: được ứng dụng nhiều trong xe hơi công nghệ cao
 • Ắc quy khô CMF: có ưu điểm không cần bảo dưỡng hay châm nước thường xuyên. Bảo quản dễ, phù hợp với dòng các động cơ xe hơi nhỏ có dung lượng từ 35AH -100AH
 • Ắc quy xe máy: ắc quy VRLA có dung lượng từ 4Ah đến 9Ah được ứng dụng dùng trong xe máy 2 bánh và xe 3 bánh
 • Ắc quy xe điện: với dung lượng từ 2Ah đến 20Ah có dong điện ổn và tuổi thọ cao
 • Ắc quy công nghiệp, xe golf…..

Điểm mạnh của bình ắc quy Đồng Nai tại Đà Nẵng

 • Được sản xuất bằng công nghệ Châu Âu trên hệ thống dây truyền hiện đại đến từ các nước từ Đức, Hàn Quốc, Mỹ… Nên các sản phẩm hãng tung ra thị trường đều đảm bảo các thông số kỹ thuật giống nhau, đạt chất lượng cao.
 • Nhằm hạn chế tối đa vấn đề hao nước và khả năng từ phóng điện. Các nhà sản xuất đã bổ sung hàm lượng Antimony tiêu chuẩn vào bột chì.
 • Với mỗi thiết bị, mục đích sử dụng khách nhau mà khách hàng có những lựa chọn phù hợp. Từ đó giúp xe khỏi động nhanh, an toàn mà gia tăng tuổi thọ của bình.
 • Mục đích của nhà máy là hướng đến sự tiêu dùng Việt do vậy mà bình ắc quy được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu, địa hình Việt Nam. Hơn thế nữa thì giá cả bình cũng vô cùng hợp lý. Đây là lý do vì sao thương hiệu bình ắc quy Đồng Nai được người Việt ưa chuộng đến vậy.

đại lý ắc quy đồng nai tại đà nẵng

Điểm mạnh về chính sách bảo hành ắc quy Đồng Nai

 Với các dòng ắc quy thông thường nhà máy đưa ra thời gian bảo hành là từ 6 đến 9 tháng, tuy nhiên với dòng ắc quy mới công nghệ EXTRA CMF  thì thời gian bảo hành tăng lên gấp đôi lên đến 18 tháng. Điều kiện được bảo hành sẽ phải đảm bảo;

 • Bình có lỗi của nhà sản xuất
 • Vẫn trong thời gian bảo hành
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành và phiếu còn nguyên vẹn, hoàn chỉnh

Tham khảo: ” Đại lý ắc quy Troy tại Đà Nẵng

Đại lý cung cấp bình ắc quy Đồng Nai chính hãng tại Đà Nẵng

Hiện Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở cung cấp và phân phối bình ắc quy Đồng Nai. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ tin cậy, được nhiều khách hàng yêu thích – cơ sở Ắc Quy Hải Đăng

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109 – 0963 269 848

Website: https://acquydanang.com.vn/