Đại lý ắc quy Globe tại Đà Nẵng

Việt Nam là đất nước đang phát triển với tốc độ nhanh, bên cạnh các yếu tố về phát triển kinh thế thì nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng gia tăng. Theo số liệu thống kê năm 2020,Việt Nam có lượng tiêu thụ xe máy là 2,7 triệu chiếc đứng thứ hai Đông Nam Á và đứng thứ tư trên thế giới. Lượng xe máy nhiều là vậy kéo theo sau đó là các dịch vụ về cung cấp các sản phẩm liên quan đến xe máy xuất hiện ngày một nhiều. Một trong số các sản phẩm đáng lưu ý hiện nay chính là sản phẩm bình ắc quy Globe.

Đại lý ắc quy Globe tại Đà Nẵng – Ắc quy Hải Đăng xin được chia sẻ kỹ hơn về dòng ắc quy này tới khách hàng qua bài viết này. Từ đây giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn bình ắc quy cho chiếc xe của mình.

đại lý ắc quy globe đà nẵng

Đại lý ắc quy Globe tại Đà Nẵng chính hãng

Bình ắc quy Globe là loại ắc quy được sản xuất bởi thương hiệu Globe với 100% vốn Đài Loan. Từ năm 1996 thương hiệu này gia nhập thị trường Việt Nam. Các sản phẩm ắc quy Globe đều đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, và hiện nay công ty đã phát triển và mở rộng quy mô với ba nhà máy hoạt động sản xuất. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường Ắc quy Đà Nẵng tới nay sản phẩm nhận được sự ủng hộ đông đảo của người tiêu dùng và được đánh giá cao, đưa thương hiệu ắc quy Globe trở thành một trong những thương hiệu ắc quy hàng đầu Việt Nam.

ắc quy globe đà nẵng chính hãng

Ắc quy Globe được ứng dụng vô cùng phong phú. Ắc quy được thương hiệu xe máy Yamaha chọn làm ắc quy chính hãng theo xe, ngoài ra còn có các thương hiệu khác như là Honda, Dream, Wave, Lead, Future….Các dòng xe đạp điện cũng tin tưởng sử dụng loại ắc quy này. Bên cạnh đó, bình ắc quy Globe còn được ứng dụng trong nguồn điện dự phòng phục vụ cho an ninh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống bảo mật, hệ thống cảnh báo PCCC,…

Cách sạc bình ắc quy xe Globe tại Đà Nẵng

Bình ắc quy Globe hiện nay phổ biến với hai chế độ sạc là: sạc tự động và sạc không có chế độ tự động. Với mỗi chế độ sạc khác nhau sẽ có cách sạc cụ thể khách nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách sạc cụ thể theo từng chế độ:

2.1 Cách sạc ắc quy xe tự động

        1- Vặn núm điều chỉnh dòng sạc đến vị trí “Min”

        2- Điều chỉnh công tắc mức điện áp phù hợp với điện áp của bình ắc quy

       3- Kiểm tra điện cực của bình ắc quy và bộ sạc . Đảm bảo hai điện cực (+) và (-) của bộ sạc và bình cùng chiều với nhau. Các điện cực được ký hiệu rõ trên hai thiết bị.

        4- Bật công tắc nguồn

        5- Tiến hành điều chỉnh dòng sạc ắc quy đạt chuẩn theo quy định

        6- Bình ắc quy sẽ tự động ngắt khi đã được sạc đầy

ắc quy globe tại đà nẵng

Hướng dẫn sạc ắc quy Globe tại Đà Nẵng chi tiết

2.2 Cách sạc ắc quy không tự động

        1- Văn núm điều chỉnh dòng sạc của bộ sạc đến vị trí “Min”

        2- Kiểm tra điện cực của bình ắc quy và bộ sạc . Đảm bảo hai điện cực (+) và (-) của bộ sạc và bình cùng chiều với nhau. Các điện cực được ký hiệu rõ trên hai thiết bị. Cần tiến hành kiểm tra chính xác tránh gây nguy hiểm nếu nối sai cực

        3- Bật cầu dao và  công tắc nguồn

        4- Kiểm tra mức điện áp thả nổi của ắc quy với điện áp sạc tăng cường

        5- Tiến hành điều chỉnh dòng điện bộ sạc đạt mức 0.1C10(A) với ắc quy chì và 0.2C5 với ắc quy Ni-cd kiềm.

        6- Ngắt kết nối ắc quy với bộ sạc

Đại lý ắc quy Globe uy tín tại Đà Nẵng 

 Ứng dụng của dòng sản phẩm ắc quy Globe rất rộng rãi và phổ biến, nhu cầu sử dụng tăng ca , do đó hiện nay có rất nhiều nhà phân phối cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên người tiêu dùng lúng túng trong chọn lựa sản phẩm, mua ở đâu vừa đảm bảo hàng chính hãng mà giá thành lại phù hợp. Vậy làm sao quý khách hàng không đến với đến với chúng tôi- Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng. \Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh và phát triển các sản phẩm ắc quy. Ắc quy Hải Đăng là một trong những cơ sở phân phối chính hãng ắc quy Globe.

>> Tham khảo thêm:Đại lý ắc quy Varta tại Đà Nẵng

Liên hệ đặt mua ắc quy Globe giá tốt tại Đà Nẵng

Công ty có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết. Và hơn tất cả sản phẩm ắc quy của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Để biết đặt mua ắc quy Globe giá tốt tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109- 0963 269 848

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/