Mua ắc quy cũ tại Đà Nẵng

Có bao giờ bạn thắc mắc những bình ắc quy cũ hay hỏng hóc thì sẽ được xử lý thế nào. Những bình ắc quy cũ hỏng tại nhà của bạn sẽ định làm gì? Tuyệt đối không nên vứt ra ngoài môi trường nhé. Hiện tại Ắc quy Hải Đăng của chúng tôi cũng thu mua ắc quy cũ tại Đà Nẵng giá cao. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi nhé.

Ắc quy cũ tại Đà Nẵng

Một chiếc ắc quy mới qua nhiều thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp và hư hại. Trung bị tuổi thọ của ắc quy xe điện sẽ là từ 3-5 năm. Với ắc quy xe máy và ô tô thì sẽ lâu hơn. Tuy nhiên thời gian này sẽ thay đổi vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại bài viết: Ắc quy xe điện bao lâu phải thay. Bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác hơn.

Một chiếc bình ắc quy cũ mà bạn vẫn cố tiếp tục sử dụng. Sẽ khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề và sự cố không hay. Ví dụ như đối với xe điện, thì xe sẽ nhanh hết điện. Bạn có thể sẽ bị dắt bộ xe vì xe không có điện để hoạt động nữa. Còn đối với xe máy hay ô tô, tuy là chạy bằng xăng. Nhưng ắc quy chiếm công dụng vô cùng quan trọng. Ắc quy cũ và yếu sẽ gây xe không thể khởi động được. Hoặc các chức năng của xe như còi, đèn báo v..v hoạt động khó khăn hoặc không có tín hiệu.

ắc quy cũ tại đà nẵng

Thu mua ắc quy cũ ở Đà Nẵng

Bên trong bình ắc quy chứa rất nhiều chì, kim loại nặng.. đều là các chất độc hại. Chính vì vậy bạn không được tùy tiện vứt ra ngoài môi trường dẫn tới nhiều tác hại gây ôi nhiễm môi trường. Ô nhiễm nguồn nước và đất đai. Vì ắc quy là sản phẩm khó phân hủy. Và những chất này khi cơ thể chúng ta bị nhiễm hay hấp thụ vào sẽ gây nhiều căn bệnh hiểm nghèo nguy hiểm. Chính vì thế trên các sản phẩm về ắc quy hay pin đều có những các báo khi không còn sử dụng nữa cần vứt vào xe rác để có thể phân loại, thu gom và xử lý đúng cách.

Tuy nhiên bạn có thể lấy lại một chút tiền bằng cách bán phế liệu cho các cơ sở thu mua ắc quy cũ ở Đà Nẵng. Bạn có thể bán cho các vựa ve chai sắt vụn. Hoặc chính các cửa hàng mà bạn mua thay bình ắc quy mới họ cũng sẽ mua lại bình ắc quy cũ hỏng hóc của bạn. Điều này vô cùng tiện lợi.

thu gom ắc quy cũ tại đà nẵng giá cao

Mua bình ắc quy cũ giá tốt ở Đà Nẵng

Việc mua lại bình ắc quy cũ, hỏng hóc này của các cơ sở là việc làm vô cùng cần thiết. Bởi nó giúp giảm thiểu các tác hại xấu cho môi trường. Cũng như có thể tái chế để sử dụng các việc khác. Ắc quy phế liệu bị hỏng sẽ được tháo bỏ để lấy vật liệu chì. Phần vỏ nhựa bình ắc quy bán lại cho các nhà máy tái chế nhựa. Khi bán cho các tiệm bán bình ắc quy. Thì tùy từng hãng ắc quy, mức độ hỏng hóc. Mà bình ắc quy sẽ có mức giá thu mua đắt rẻ khác nhau. Nhưng nếu bạn bán cho các tiệm phế liệu sắt vụn thì bình sẽ được tính đồng giá theo kg. Chính vì vậy bán cho các cửa hàng, đại lý như Ắc quy Hải Đăng sẽ có lợi hơn phải không nào!

mua ắc quy cũ tại đà nẵng

Quy trình mua bình ắc quy cũ tại Đà Nẵng

Khi bán những bình ắc đã qua sử dụng thì khách hàng thường băn khoăn về quy trình mua bán của Hải Đăng. Nhưng Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng mọi thứ, quá trình thu mua bình ắc quy cũ tại Đà Nẵng sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng qua các kênh liên hệ như điện thoại, zalo, tin nhắn messenger…

Bước 2: Công ty sẽ phái nhân viên, kỹ thuật viên xuống tận nơi để xem sản phẩm qua đó định giá chính xác. Quý khách cũng có thể mang bình tới trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi.

Bước 3: Ký hợp đồng bằng giấy hoặc hợp đồng miệng.

Bước 4: Vận chuyển bình bằng phương tiện chuyên dụng về tới kho của công ty ở Đà Nẵng.

Bước 5: Thanh toán cho khách hang bằng tiền mặt hoặc thông qua hình thức chuyển khoản.

Thu mua ắc quy cũ giá cao tại Đà Nẵng

Tại ắc quy Hải Đăng của chúng tôi cũng nhận thu mua lại các bình ắc quy cũ. Chúng tôi sẽ thu mua tất cả bình ắc quy xe điện, xe máy, ô tô, xe nâng… Từ bình ắc quy cũ, hỏng hóc không thể hoạt động được nữa. Với mức giá thu mua vô cùng tốt. Nếu chiếc bình ắc quy bạn đang sử dụng xuống cấp sắp hỏng và cần được thay thế. Hãy đến với Ắc quy Hải Đăng của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thay mới Ắc quy Đà Nẵng hàng đầu. Và sẽ thu mua ắc quy cũ tại Đà Nẵng với mức giá cao nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ dưới đây.

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109 – 0963 269 848

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/