Phân biệt ắc quy GS giả và thật

Sự phổ biển của dòng ắc quy GS trên thị trường khiến cho việc trà trộn hàng nhái trở nên nhiều hơn. Với vị trí là một Đại lý ắc quy GS tại Đà Nẵng. Chúng tôi rất bức xúc về vấn đề này. Và chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được sử dụng các sản phẩm tốt và chính hãng. Vì thế Ắc quy Hải Đăng xin được tổng hợp một vài cách phân biệt ắc quy GS giả và thật chính xác nhất. Giúp cho khách hàng sẽ tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn mua sản phẩm ắc quy này.

Vì sao cần biết cách phân biệt ắc quy GS giả và thật

Tầm quan trọng và chức năng của một chiếc ắc quy có lẽ không cần phải nói đến kỹ nữa. Nó như là trái tim giúp cho một bộ máy, một chiếc xe hoạt động được. Một chiếc ắc quy đạt chất lượng tốt tuổi thọ của nó sẽ lâu, không phải mua và thay đổi nhiều lần. Dẫn tới mất nhiều chi phí. Một bình ắc quy chất lượng còn góp phần giúp cho chiếc xe hoạt động khỏe và bển bỉ hơn.

phân biệt ắc quy gs

Nếu bạn mua phải một chiếc ắc quy giả còn có thể dẫn tới nhiều trường hợp nguy hiểm xảy ra. Cụ thể như rất nhiều trường hợp đã xảy ra như cháy nổ xe. Có thể ảnh hưởng tới tính mạng người sử dụng.

Cách phân biệt ắc quy GS giả và thật như thế nào

Bình ắc quy GS thật : sản phẩm bình ắc quy GS thật luôn được đóng trong hộp có tem chính hãng. Bình được in logo và tem rõ ràng. Các bạn có thể nhìn bằng mắt thường và cảm nhận được đường nét logo, tem trên nắp bình sắc sảo, không bị nhòe. Đặc biệt là không bị tác động của các vật cứng sắc nhọn. Bởi công nghệ sản xuất của bình ắc quy GS cao cấp, đảm bảo từ bên ngoài cho đến bên trong bình. Và quan trọng hơn nữa và bạn cần nên hỏi nơi bán cho bạn. Đó là tất cả các sản phẩm bình ắc quy GS chính hãng sẽ luôn có phiếu bảo hành cho từng dòng sản phẩm. Trên phiếu bảo hành có ghi rất rõ thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành của nhà sản xuất… Vì thế nên nếu có giấy tờ này, bạn cần xem xét lại đơn vị bán bình ắc quy cho bạn.

– Bình ắc quy GS giả: Sản phẩm bình ắc quy giả trước tiên thông thường sẽ có những đặc điểm nhận dạng cơ bản bằng mắt thường để ta nhận ra. Các bạn có thể nhìn ra được từ đường nét logo, tem in trên nắp bình vỏ bình. Các đường nét này mực in thường mờ, đôi khi bị nhòe, không sắc xảo. Do công nghệ làm giả và nhái sẽ đại trà đại khái, làm thủ công. Không thể đẹp và chỉn chu bằng công nghệ chính hãng được. Bạn nên chú ý quan sát thật kỹ, sẽ nhận ra được những điểm khác biệt này.

phân biệt ắc quy gs thật giả

Cách phân biệt ắc quy GS giả và thật dễ nhận biết

– Bình ắc quy GS tái sử dụng: Đây là sản phẩm bình ắc quy GS rất dễ bị người bán lừa bán cho khách hàng. Bởi về bản chất đây chính là sản phẩm bình ắc quy GS chính hãng. Nên các đường nét logo, tem in đều chân thực và chuẩn xác. Tuy nhiên nếu bạn mua phải bình ắc quy tái sử dụng, tức là bình đã được xử lý và tái sử dụng lại. Nên chất lượng sẽ kém và không được như ban đầu. Để phân biệt loại bình ắc quy tái sử dụng này, bạn có thể kiểm tra bằng hình thức bên ngoài. Xem chúng có bị trầy xước, bào mòn hay có tình trạng bị phun sơn mông má lại hay không.  Và điểm mấu chốt đó là về phiếu bảo hành của bình, bạn cần kiểm tra xem sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và đúng mã bình không…

Ắc quy Hải Đăng – chia sẻ cách nhận biết ắc quy GS chính xác nhất

Ắc quy Hải Đăng hiện có rất nhiều các cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Và có cả chi nhánh tại thành phố Hải Phòng. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp ắc quy Đà Nẵng. Các thương hiệu ắc quy chính hãng được phân phối đầy đủ tại đơn vị của chúng tôi. Như ắc quy xe máy, xe điện, ô tô… Với hóa đơn và chứng từ đầy đủ. Đem đến sự yên tâm với mỗi khách hàng đến với chúng tôi. Nhiều năm trong nghề đủ để chúng tôi tích lũy được nhiều những kiến thức để gửi tới khách hàng cách phân biệt được dòng ắc quy thật – giả. Cụ thể là ắc quy GS. Rất hy vọng thông tin trên có thể giúp ích được cho khách hàng.

Tham khảo thêm:Bán ắc quy ô tô tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109 – 0963 269 848

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/