Thay bình ắc quy tại Đà Nẵng

Vai trò của bình ắc quy không còn gì có thể phủ nhận về sự quan trọng của nó. Là sản phẩm có thể tích trữ và cung cấp năng lượng cho thiết bị khởi động. Hệ thống đánh lửa giúp động cơ hoạt động được. Quan trọng là vậy nhưng bỗng một ngày ắc quy của bạn xảy ra một vài vấn đề. Đây là điều không thể tránh khỏi, và bạn không thể nào khởi động các thiết bị. Lúc đó chắc chắn bạn sẽ rất bối rối và bực mình. Thấu hiểu được sự băn khăn,lo lắng ấy chúng tôi Ắc Quy Hải Đăng đã ra đời giúp quý khách luôn yên tâm trên mọi chặng đường. Dịch vụ thay ắc quy tại đà nẵng luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Dịch vụ thay ắc quy tại Đà Nẵng chất lượng

Như đã giới thiệu ở trên ắc quy có vai trò vô cùng quan trọng. Nó là thiết bị tích trữ điện năng, cung cấp năng lượng điện cho hệ thống đánh lửa, thiết bị khởi động, và các thiết bị khác khi động cơ chưa hoạt động. Ngoài ra thì ắc quy còn được sử dụng trong đời sống như thắp sáng, là bộ phận lưu điện cho bộ lưu điện UPS,…..Một khi ắc quy hỏng hay có vấn đề thì những  vấn đề như khởi động động cơ, thắp sáng ….là điều không thể xảy ra. Vậy bắt buộc trong các trường hợp này thay thế một mình ắc quy mới là điều cần thiết.

thay thế bình ắc quy tại đà nẵng

Khi nào cần thay bình ắc quy 

Khi bình ắc quy của bạn gặp các vấn đề sau thì điều đó nghĩa là bạn nên thay cho động cơ của mình  bình ắc quy mới

  • Một dấu hiệu rõ ràng mà bạn có thể nhận biết nhất là đèn cảnh báo trên đồng hồ taplo hiển thị. Đèn phát sáng hoặc nhấp nháy khi ắc quy đang có vấn đề.
  • Nếu buổi sáng khi bạn thức dậy và định khởi động động cơ, nhưng mãi vẫn không khởi động được hoặc thời gian khởi động lâu hơn bình thường.
  • Ắc quy bị phồng rộp, biến dạng so với hình dáng ban đầu.
  • Từ ắc quy tỏa ra mùi khó chịu như mùi trứng thối. Điều này cho thấy ắc quy đã bị rò rỉ dung dịch axit và nó đã không còn an toàn khi sử dụng nữa rồi.
  • Thời gian trung bình mà các nhà thiết kế đưa ra cho mỗi bình ắc quy là khoảng 4 năm. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường, tần suất sử dụng….Nhưng nếu đã qua thời gian trên thì bạn nên kiểm tra lại bình ắc quy.
  • Xuất hiện lớp kết tủa màu trắng trên vỏ bình ắc quy

Quy trình thay thế bình ắc quy tại Đà Nẵng

Để thay được bình ắc quy mới trước hết bạn phải tháo bình ắc quy cũ ra đã.

Bước 1: Đảm bảo an toàn là điều quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ. Hãy đảm bảo rằng xung quanh không có các thiết bị gây cháy nổ cũng như giữ khoảng cách an toàn với luồng giao thông. Tuyệt đối không hút thuốc khi đang kiểm tra, tháo dỡ và thay thế bình ắc quy. Tranh bị các thiết bị bảo hộ trước khi tiến hành công việc.

Bước 2: Xác định vị trí bình ắc quy cũ. Mỗi thiết bị khác nhau thì vị trí lắp đặt bình ắc quy cũng khác nhau, do đó cần tìm hiểu và xác định chính xác vị trí bình ắc quy cũ để đảm bảo an toàn và tránh mất thời gian.

Bước 3: Xác đinh các cực nối. Sau khi đã xác định chính xác vị trí bạn cần xác định chính xác các cực nối của bình. Thông thường các nhà thiết kế 2 màu riêng biệt giữa bản cực âm và cực dương để dễ nhận biết.

Bước 4: Tiến hành tháo lắp các cực, nguyên tắc là tháo cực âm trước rồi cực dương sau tránh gây hiện tượng chậm điện rất nguy hiểm.

Bước 5: Tháo rơi bình ắc quy cũ. Tiến hành tháo dỡ bình ắc quy ra khỏi thiết bị sau khi  đã xác định đã không còn bộ phậnnào liên kết giữa ắc quy và thiết bị.

Bước 6:Vệ sinh cọc và khay đựng bình ắc quy

Bước 7: Đặt bình ắc quy mới vào vị trí vừa tháo bình ắc quy cũ

thay bình ắc quy tại đà nẵng

Quy trình thay ắc quy tại Đà Nẵng đúng cách

Bước 8: Tiến hành nối các bản cực. Khác với quy trình lúc tháo dỡ thì giờ khi lắp bình ắc quy mới, bạn nhớ lắp theo thứ tự cực dương trước cực âm sau và bắt ốc thật chặt.

Bước 9: Sịt dung dịch chống bào mòn, oxi hóa lên các bản cực để tăng độ bền của bình ắc quy trong quá trình sử dụng.

Bước 10: Hoàn tất các bộ phận và tiến hành khởi động thử.

         Lưu ý: Với bình ắc quy cũ vừa tháo lắp bạn không nên vứt lung tung bởi trong ắc quy luôn có axit sẽ gây hại đến con người và môi trường xung quanh. Hãy để gọn và đưa đến nơi thu mua tái chế sử dụng, vừa giúp tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo an toàn.

Thay thế bình ắc quy mới tại Đà Nẵng của Ắc quy Hải Đăng

Bạn đang băn khăn không biết lựa chọn cơ sở nào để thay thế bình ắc quy mới. Hãy đến với chúng tôi – Ắc Quy Hải Đăng với nhiều năm trong nghề kinh doanh sửa chữa, thay thế bình Ắc quy Đà Nẵng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng. Giá cả minh bạch phù hợp với mọi nhu cầu. Chúng tôi luôn tin rằng sự hài lòng của quý khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109- 0963 269 848

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/