Ắc quy xe máy điện tại Đà Nẵng

Vấn đề môi trường đang là một trong những vấn đề gây nhức nhối, đáng quan tâm hàng đầu của mỗi quốc gia. Trong số các nguyên nhân gây ra lượng khí thải lớn như vậy. Thì có một thủ phạm lớn nhất đó chính là khí thải từ các phương tiện giao thông vận tải. Và có thể nói là một phát minh mang tính đột phá trong lĩnh vực này. Đó là phát minh ra những phương tiện chạy bằng điện. Ngày nay thì các phương tiện chạy bằng điện như xe đạp điện, xe máy điện đã rất phổ biến. Đặc biệt là một thành phố xanh như Đà Nẵng. Chúng mang đến nhiều ưu điểm cho chúng ta. Với một một thiết bị điện thì ắc quy rất quan trọng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ắc quy xe máy điện tại Đà Nẵng qua bài viết sau nhé.

Dòng ắc quy xe máy điện tại Đà Nẵng 

Hiện nay trên thị trường có nhiều Cửa hàng bán ắc quy ở Đà Nẵng. Bày bán nhiều hãng ắc quy xe máy điện khác nhau. Nhưng top những hãng ắc quy được người tiêu thụ tin dùng là dòng ắc quy của Yamoto, Thiên Năng Tianneng, Winmax, Narada, KPB, Xupai, SCB, Chilwee,…

bình ắc quy cho xe máy điện đà nẵng

Cấu tạo ắc quy xe máy điện tại Đà Nẵng

Mỗi bình ắc quy được sản xuất thì đều có thông số riêng biêt, được ghi trên thân bình giúp người sử dụng có thể nhận biết rõ ràng, tránh nhầm lẫn. Dòng ắc quy dùng cho xe máy điện thường được thiết kế với có dung lượng vào khoảng từ 20-30Ah. Và tùy thuộc vào từng loại xem khác nhau mà sử loại 4 hay 5 bình ắc quy 12V.

Dấu hiệu nên thay thế ắc quy xe máy điện tại Đà Nẵng

Bình ắc quy có sử dụng tốt đến đâu cũng có lúc hỏng, cần được thay thế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với mỗi bình ắc quy các nhà sản xuất đều có tuổi thọ nhất định, tuy  nhiên đôi khi có những trường hợp không thế dựa vào tuổi thọ trên bình mà chắc rằng bình ắc quy chưa đến thời kỳ thay thế. Và dưới đây là một vài trường hợp mà chúng ta cần nhìn lại:

  • Xe sạc bình ắc quy nhanh đầy, nhưng cũng hết điện rất nhanh
  • Xe không hoạt động được
  • Bình ắc quy có hiện tượng nóng sau thời gian sử dụng hoặc sạc
  • Bình ắc quy cong vênh, biến dạng so với trạng thái ban đầu.
  • Nạp bình ắc quy không vào điện hoặc vào điện rất chậm

ắc quy xe máy điện tại đà nẵng

Lưu ý để giảm thiểu việc hỏng hóc ắc quy xe máy điện tại Đà Nẵng

Trước hết dùng bình ắc quy làm sao cho an toàn người sử dụng, và sử dụng làm sao cho hiệu quả. Ắc quy Hải Đăng mách bạn một vài mẹo nhỏ:

  • Sử dụng đúng dòng sạc
  • Sạc đúng thời gian quy định đã được đưa ra khuyến cáo.
  • Không nên sạc bình quá đầy hoặc để bình hết điện rồi mới sạc.
  • Khi không sử dụng thường xuyên thì cũng vẫn nên thỉnh thoảng sạc bình

Đại lý bán bình ắc quy xe máy điện chính hãng tại Đà Nẵng

Hiện bạn đang cần tư vấn về lựa chọn bình ắc quy phù hợp cho thiết bị động cơ của mình. Chúng tôi xin giới thiệu một trong những đơn vị đã và đang đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối bình ắc quy, đó là đơn vị Ắc quy Hải Đăng. Các sản phẩm của chúng tôi đều nguồn gốc chính hãng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá thành công khai minh bạch. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu nhận được sự tin dùng của khách hàng. Bạn còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi  theo thông tin dưới đâyđể được tư vấn miễn phí.

*****Dịch vụ 24/7: Cứu hộ ắc quy tại Đà Nẵng

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109- 0963 269 848

website: https://acquydanang.com.vn/