Ắc quy xe tải Đà Nẵng

Việc vận chuyển hàng hóa không thể thiếu được vai trò quan trọng của những chiếc xe tải. Và ắc quy đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành của xe. Vậy ắc quy xe tải có khác gì so với ắc quy của các dòng xe khác. Hãy cùng Ắc quy Hải Đăng tìm hiểu về dòng ắc quy xe tải Đà Nẵng chúng tôi đang bày bán. Cũng như tìm hiểu ắc quy cho xe tải có những loại nào.

Cấu tạo ắc quy xe tải Đà Nẵng

Giống như bình ắc quy khác. Bình ắc quy xe tải cũng có dạng khối hình chữ nhật. Trên phần nắp có 2 đầu cực âm dương. Bên trong bao gồm những ngăn nhỏ để chứa dung dịch axit. Ngoài ra còn có những bộ phận khác bên trong. Như: cọc bình, tấm chắn, nút thông hơi, học bình, bàn cực. Các bộ phận này có tác dụng chuyển hóa từ những phản ứng hóa học và tạo ra năng lượng điện.

Ắc quy cho xe tải cũng được chia làm 2 loại. Đó là ắc quy nước và ắc quy khô. Ắc quy nước có dạng chữ nhất. Bên trong được chia thành nhiều ô với dung dịch axit H2SO4 loãng cùng nồng độ phù hợp. Còn bình ắc quy khô thì được cải tiến hơn với thiết kế kín. Bên trong cũng chưa axit H2SO4 nhưng ở dạng gel.

mua ắc quy xe tải ở đâu đà nẵng

Lựa chọn bình ắc quy xe tải tại Đà Nẵng

Xe tải đương nhiên sẽ phải đòi hỏi nhiều điện năng hơn so với các phương tiện nhỏ gọn khác. Chính vì vậy bạn cần phải lựa chọn bình ắc quy cho phù hợp và có công suất lớn. Có 2 loại bình ắc quy phổ biến trên thị trường cho xe tải đó là ắc quy khô và ắc quy nước. Tùy vào ưu nhược điểm khác nhau của chúng để bạn có thể lựa chọn loại ắc quy cho phù hợp.

1.Ưu điểm ắc quy nước

-Cấu tạo bình đơn giản, dễ dàng tháo lắp để sử dụng cho các thiết bị khác.

-Dòng điện khỏe, có thể hồi điện theo thời gian giúp có thể sử dụng tiếp trong trường hợp gặp sự cố

-Giá thành rẻ, hợp lý

*Nhược điểm:

-Cần phải định kỳ sạc bổ sung điện áp 3 tháng/lần nếu như bình ắc quy không được sử dụng. Phải bổ sung dung dịch trong bình nếu như dịch bị ít đi so với mức cho phép vì dung dịch axit rất dễ bị bốc hơi.

-Gây mùi gây khí khó chịu trong quá trình nạp

-Tuổi thọ bình ắc quy nước thấp hơn so với ắc quy khô

ắc quy xe tải chính hãng tại đà nẵng

Lựa chọn ắc quy xe tải như thế nào

2.Ưu  điểm ắc quy khô

-Trong thời gian sử dụng ta không cần bổ sung điện dịch

-Tuổi thọ bình cao hơn, dòng điện khỏe

-Không gây mùi vì không tạo khí ra bên ngoài

-Kim loại quanh bình không bị ăn mòn bởi axit lỏng nên trông sẽ sạch sẽ hơn

*Nhược điểm:

-Thường khi bị hết điện thì sẽ bị hết điện đột ngột. Khiến xe sẽ gặp khó khăn và không thể di chuyển thêm để xử lý sự cố. Bạn có thể liên hệ dịch vụ Cứu hộ ắc quy tại Đà Nẵng của chúng tôi để được hỗ trợ tại chỗ trong những trường hợp này.

-Giá thành cao hơn so với ắc quy nước

Mua ắc quy cho xe tải chính hãng tại Đà Nẵng

Ắc quy trên thị trường có rất nhiều loại và thương hiệu khác nhau. Nên khách hàng cần lựa chọn kỹ dòng ắc quy và thương hiệu ắc quy phù hợp. Tại Ắc quy Hải Đăng chúng tôi bày bán các dòng Ắc quy Đà Nẵng từ xe máy, xe điện, xe nâng và đặc biệt là xe tải v..v. Một số thương hiệu ắc quy cho xe tải chúng tôi khuyên dùng: ắc quy GS, Rocket, Delkor… Các loại ắc quy này tại cửa hàng chúng tôi đều phân phối. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau để sử dụng.

Các dòng ắc quy xe tải của chúng tôi cung cấp cam kết về chất lượng. Ắc quy được nhập đều là hàng công ty có hóa đơn và kiểm định chất lượng. Chính sách bảo hành rõ rang. Mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường từ loại bình dân tới cao cấp. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và mua sản phẩm ắc quy của chúng tôi.

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109 – 0963 269 848

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/