Cung cấp bộ sạc ắc quy tại Đà Nẵng

Bất kể một chiếc xe nào thì bộ phận ắc quy đều là bộ phận rất quan trọng. Tuy nhiên ắc quy trong một thời gian sử dụng thì nó sẽ bị hết điện. Dẫn tới việc xe chết máy và không thể sử dụng được. Vì vậy việc sạc ắc quy là việc bạn cần xử lý khi gặp phải tình trạng đó. Và việc sở hữu bô sạc ắc quy là việc nên làm khi bạn đang sử dụng các phương tiện giao thông. Ắc quy Hải Đăng luôn sẵn sàng Cung cấp bộ sạc ắc quy tại đà nẵng chính hàng, chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Bộ sạc ắc quy tại Đà Nẵng gồm những loại nào?

Ắc quy thông thường đều có cấu tạo hai cực: cực âm (đánh dấu -) và cực dương (đánh dấu +). Trong đó, phần lớn dây có màu đỏ (hoặc vàng) là cực dương và màu đen là cực âm. Thông thường, cọc cực dương lớn hơn cọc cực âm. Nên cơ chế sạc ắc quy cũng tương tự như nhau.

Bộ sạc ắc quy ô tô: Bộ sạc sẽ bao gồm bình điện và hai dây dẫn với 2 kẹp dẫn điện. Kẹp 2 đầu dây cáp vào hai bên của bình ắc quy. Dây cáp màu đen kết nối với dấu âm (-) trên bô sạch vào cực âm trên ắc quy. Dây cáp màu đỏ với dấu dương (+) vào cực dương trên pin có biểu tượng tương ứng.

cung cấp bộ sạc ắc quy tại đà nẵng

Bộ sạc ắc quy xe điện: Bộ sạc xe điện được kết cấu đơn giản và dễ sử dụng. Sẽ là dây điện để khách hàng cắm trực tiếp vào cổng lỗ sạc củ axe. Thông thường sẽ được bán kèm khi mua xe. Bởi mức giá không quá đắt

Lưu ý khi lựa chọn bộ sạc ắc quy tại Đà Nẵng sao cho chất lượng

1.Tìm hiểu thông tin về bình ắc để lựa chọn sạc ắc quy phù hợp

Mối một bình ắc quy cho từng loại phương tiện sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau. Bạn cần tìm hiểu để mua bộ sạc ắc quy cho phù hợp. Phải lựa chọn loại máy phù hợp với công suất, điện áp với ắc quy đó. Vì khi có dải điện áp phù hợp với nhau, thì sẽ giúp cho việc nạp điện vào ắc quy trở nên nhanh hơn. Và quan trọng là đảm bảo về mức độ an toàn và tuổi thọ của ắc quy.

2.Lựa chọn bộ sạc ắc quy chính hãng có tên tuổi

Nên chọn bộ sạc chính hãng được cung cấp tại các Đại lý ắc quy Đà Nẵng có uy tín. Một bộ sạc chất lượng sẽ có hiệu suất nạp nguồn điện ổn định. Giúp ắc quy có đủ điện khởi động động cơ. Được trang bị hệ thống hiển thị cường độ sạc một cách rõ ràng. Từ đó giúp cho người dùng kiểm soát được dòng điện một cách dễ dàng. Bảo vệ được những dòng điện quá dòng hoặc là quá tải chạy vào ắc quy.

bộ sạc ắc quy tại đà nẵng

Những lưu ý để lựa chọn bộ sạc ắc quy tại Đà Nẵng chất lượng tốt

3.Theo dõi và lựa chọn thời gian sạc thích hợp

Cần lưu ý lựa chọn thời gian sạc bình ắc quy thích hợp nhất. Nhằm mục đích tránh ắc quy gặp phải tình trạng bị sạc quá nhiều gây quá tải. Trong các ngành công nghiệp sản xuất ắc quy thì họ đều đưa ra tỷ lệ sạc an toàn nhất. Vì vậy, mọi người có thể căn cứ vào đó để thực hiện quá trình sạc ắc quy thích hợp nhất. Giúp giảm tránh việc hỏng hóc và tăng tuổi thọ của bình ắc quy.

Đơn vị cung cấp bộ sạc ắc quy tại Đà Nẵng uy tín, chính hãng

Cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị bán bộ sạc ắc quy uy tín. Để họ có thể tư vấn  và đưa ra được loại sạc ắc quy nào phù hợp với từng loại ắc quy khác nhau. Ắc Quy Hải Đăng hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Ắc quy Đà Nẵng. Với nhiều cơ sở tại các tỉnh thành khác nhau chúng tôi đều có mặt. Với rất nhiều các dịch vụ khác nhau như cung cấp các dòng ắc quy, cứu hộ ắc quy tại Đà Nẵng v…v

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109- 0963 269 848

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/