Lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng

Cuộc sống đã và đang ngày càng được cải thiện với mức sống tốt hơn trước rất nhiều. Do đó mà nhu cầu về những sản phẩm mới, đẹp, chất lượng ngày càng gia tăng. Điều đó đòi hỏi các nhà nghiên cứu không ngừng phát triển để cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất. Trong lĩnh vực nội thất cũng vậy. Các sản phẩm về cửa luôn nhận được nhiều quan tâm. Và một trong số đó là dòng cửa cuốn hiện đại. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm mà cửa cuốn đem lại thì nó cũng có nhược điểm. Do được tích hợp với dòng điện nên trong trường hợp mất điện sẽ không hoạt động được. Để khắc phục vấn đề này, bộ lưu điện cửa cuốn đã ra đời. Ắc quy Hải Đăng sẽ giới thiệu đến bạn sẩn phẩm bộ lưu điện cửa cuốn tại Đà Nẵng qua bài viết dưới đây. Hãy đọc hết bài viết để hiểu thêm về sản phẩm này nhé:

Bộ lưu điện cửa cuốn tại Đà Nẵng

Lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là bộ lưu điện hay thiết bị UPS. Nhìn chung lưu điện cửa cuốn là thiết bị lưu trữ năng lượng và cung cấp nguồn điện dự phòng trong thời gian nhất định. Nhờ đó mà trong những trường hợp mất điện lưới hoặc sụt giảm điện áp cửa cuốn vẫn có thể hoạt động ổn định.

ups cửa cuốn đà nẵng

Ups cửa cuốn Đà Nẵng

Ắc quy bộ lưu điện tại Đà Nẵng được cấu tạo bởi lớp kết cấu phần ngoài vỏ và phần bên trong lưu điện.

  • Phần vỏ ngoài gồm có cổng nguồn điện, giắc cắm thiết bị cần cấp điện và công tắc nguồn điện.
  • Phần bên trong lưu điện gồm có bình ắc quy, bộ chuyển đổi, mạch biến áp và công tắc bảo vệ. Trong đó thì bộ phận ắc quy được coi là quan trọng nhất. Đây là yếu tố then chốt trong việc lưu trừ phần năng lượng điện.

lưu điện cửa cuốn đà nẵng

Bình lưu điện cho cửa cuốn tại thành phố Đà Nẵng

Bộ lưu điện cửa cuốn hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển dòng điện từ ắc quy thành nguồn điện cung cấp cho tải. Khi dòng điện ở mức 170V- 240V bộ lưu điện cửa cuốn sẽ có nhiệm vụ kết nối điện lưới cho cửa cuốn. Đồng thời cũng nạp điện cho bình ắc quy. Ngược lại khi dòng điện xuống đến mức dưới 160V thì UPS sẽ chuyển đổi dòng. Và sử dụng nguồn điện dự trữ trong bình ắc quy. Tuỳ vào tần suất đóng cửa, mở cửa mà bộ lưu điện có thể hoạt động từ 36 – 72 tiếng sau khi chuyển đổi sang dòng điện dự trữ. Thông thường trong mỗi bộ lưu điện được thiết kế với hai bình ắc quy liền kề nhau. Mỗi bình ắc quy thì có những công xuất khác nhau

Ắc quy cửa cuốn ở Đà Nẵng

Như đã nói ở phần mở đầu bộ UPS có tác dụng hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng cửa cuốn.  Giúp cửa cuốn hoạt động bình thường khi gặp các trường hợp đặc biệt. Như mất điện lưới đột ngột, cháy nổ, hay chập điện….

Bên cạnh đó thì bộ lưu điện UPS cửa cuốn còn có tác dụng làm giảm thiểu chi phí hao hụt điện năng. Và cải thiện hiệu suất hoạt động của cửa cuốn.

bộ lưu điện cho cửa cuốn tại đà nẵng

Đại lý lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng chính hãng, giá tốt

Với việc đảm bảo cho hoạt động bình thường của cửa cuốn thì bộ lưu điện là yếu tố thiết yếu. Đặc biệt vào mùa cao điểm như mùa hè, khi mà nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Dẫn đến quá tải dòng điện và hiện tượng mất điện sảy ra thường xuyên. Hiện nay, bình ắc quy cho cửa cuốn đã và đang ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Và một trong số những cơ sở uy tín tại Đà Nẵng là Ắc quy Hải Đăng một trong những cơ sở kinh doanh phân phối ắc quy tại Đà Nẵng cho cửa cuốn chính hãng. Các sản phẩm ắc quy của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đến với Ắc quy Hải Đăng quý khách luôn yên tâm giá cả. Chúng tôi luôn có bảng giá niêm yết rõ ràng cho từng sản phẩm ắc quy. Cùng với đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình là yếu tố giữ chân khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Năng lượng xanh Hải Đăng

Địa chỉ: 64/45 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh Hải Phòng: 399 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh Sơn Trà: Số 1 An Nhơn 12, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh Cẩm Lệ: 27 Ngô Nhân Tịnh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0968 988 109- 0963 269 848

Email: acquyhaidang@gmail.com

Website: https://acquydanang.com.vn/